Bið
Hvenær hættir heimurinn að snúast?
Kannski ættum við bara
að hnipra okkur undir sæng og
bíða eftir að Guð slökkvi á eilífðinni
Kannski ættum við bara
að hnipra okkur undir sæng og
bíða eftir að Guð slökkvi á eilífðinni