ég elska þig
Ég vil svo mikið vera með þér
Knúsa þig og kyssa, hafa þig hér.
Það er erfitt fyrir mig að segja þessi orð,
En ef ég geri það ekki veit ég að það leiðir það mig í ástarsorg.

Þessi þrjú litlu orð
sem komast ekki út,
vil ég deila með þér,
en maginn fer í hnút.

Þú hefur sagt þau svo oft
En ég aðeins á þig horft.
en ekkert til þín sagt,
Nema eitt orð..”takk”.

Þú veist ekki hvað mér þykir vænt um þig
Þú veist ekki að þú ert mér svo margt
Þú veist ekki það mikið um mig
Þú veist ekki að þú ert mér allt.

En það er svo erfitt að segja,
þessi þrjú litlu orð.
En það er líka svo erfitt að þegja,
og ég set þau núna upp á borð.

Ég elska þig!


 
Maríanna
1989 - ...


Ljóð eftir Maríönnu

Love is...
Smeyk
ég elska þig
Við bæði
I don\'t understand
Buxurnar mínar
To my dearest brother
(enginn titill)
Dear little friend
Gelgja eins og ég
Hjartað þitt og augun blá
Slöknað hefur á eldinum
Darkness
Greddupúki
Leiðindafólk
Hlaupið í gegnum hugsanir
Losti
Baldursson
Sorry
Tears of love
The knight of my dreams