Gelgja eins og ég
Bíð ég eftir að þú komir í líf mitt
En það er ekkert víst að þú vilt koma
Ég lofa þér að ég verð stillt
En eina sem ég rauninni get gert er að bíða og vona.

Ég hef dreymt um þig svo lengi
Að ég er farin að halda að þú sért draumur
En í draumnum get ég þig þó fengið
En lífið er stutt og tíminn er naumur.

En NÚNA vil ég þig fá
Og ekkert getur því breitt
En ég hef það á tilfinningunni að ég það ekki má
og að á endanum fæ ég ekki neitt.

Hví er lífið svona strangt
Fyrir gelgju eins og mig?
En er það svona rangt
Að ég vilji þig?
 
Maríanna
1989 - ...


Ljóð eftir Maríönnu

Love is...
Smeyk
ég elska þig
Við bæði
I don\'t understand
Buxurnar mínar
To my dearest brother
(enginn titill)
Dear little friend
Gelgja eins og ég
Hjartað þitt og augun blá
Slöknað hefur á eldinum
Darkness
Greddupúki
Leiðindafólk
Hlaupið í gegnum hugsanir
Losti
Baldursson
Sorry
Tears of love
The knight of my dreams