(enginn titill)
Lost and alone again,
in this reoccuring dream.
Crying alone - again,
all I can do is scream.

Stuck in pain and I weep,
remembering all I have loved.
Awake and I only seek sleep,
to forget all I have lost.  
Maríanna
1989 - ...
Þetta er eftir bróðir minn


Ljóð eftir Maríönnu

Love is...
Smeyk
ég elska þig
Við bæði
I don\'t understand
Buxurnar mínar
To my dearest brother
(enginn titill)
Dear little friend
Gelgja eins og ég
Hjartað þitt og augun blá
Slöknað hefur á eldinum
Darkness
Greddupúki
Leiðindafólk
Hlaupið í gegnum hugsanir
Losti
Baldursson
Sorry
Tears of love
The knight of my dreams