Losti
Það enginn skilur
þessa tilfinningu
ég er sú eina sem henni finnur
frá heila og niðr\'í bringu

hún rennur frá enni
alveg niður í tær
eina sem finnur fyrir henni
er ljóshærð lítil mær

Hún öskrar á mig
svo ég eigi fari
hún vil að ég umluki sig
þó eftirá mun ég vera aum og marin

þreytu nú ég finn
því tilfinningin tekur svo á líkamann minn
en hún er svo góð, hún má ekki hætta!
hann verður mig að sætta  
Maríanna
1989 - ...


Ljóð eftir Maríönnu

Love is...
Smeyk
ég elska þig
Við bæði
I don\'t understand
Buxurnar mínar
To my dearest brother
(enginn titill)
Dear little friend
Gelgja eins og ég
Hjartað þitt og augun blá
Slöknað hefur á eldinum
Darkness
Greddupúki
Leiðindafólk
Hlaupið í gegnum hugsanir
Losti
Baldursson
Sorry
Tears of love
The knight of my dreams