Baldursson
ég er maður tvítugur að aldri
ég á konu og barn
og er afkomandi af Baldri

en konan er svo feit
og barnið lítur út sem geit
þannig ég leigi mér hóru
sem er systir hennar Dóru

En er ég kem þar inn
margt ógeðslegt ég finn
Tappar og sprotar
sem notaðir eru til að pota

hún dregur mig inn í herbegi eitt
ég reyni að neita, en það er of seint
troðið er í mig tappa
og er ég í stellingu sem kend er við Lappa

er að fá það og allir vöðvar stífna
Hún tekur tappan út en holan rifnar
og allt það út sprautast
og frænkan drukknar í skít sem naumast  
Maríanna
1989 - ...
endaþarmsmök eru ekki rosalega spennandi finnst mér, en ykkur?


Ljóð eftir Maríönnu

Love is...
Smeyk
ég elska þig
Við bæði
I don\'t understand
Buxurnar mínar
To my dearest brother
(enginn titill)
Dear little friend
Gelgja eins og ég
Hjartað þitt og augun blá
Slöknað hefur á eldinum
Darkness
Greddupúki
Leiðindafólk
Hlaupið í gegnum hugsanir
Losti
Baldursson
Sorry
Tears of love
The knight of my dreams