Aðfangadagsmorgunn
Ljóð frá mínu hjarta,
laglína frá þinni sál
og við þurfum engan takt
því hugar okkar eru samstilltir.
laglína frá þinni sál
og við þurfum engan takt
því hugar okkar eru samstilltir.