fryður er ekki til nema í orðum
fryður er bara annað orð yfir samstæðu félagana
og ferðalög embættismannana
til framandi landa.
er Það okkur að kenna að Þeir géti ferðast um allan heim án Þess að borga krónu fyrir eða er Það eigum við að kenna foreldum okkar eða börnunum um Það.  
Orgill
1986 - ...


Ljóð eftir Orgil

í iðrum jarðar
af hverju
ferðalag
ást
ástarljóð
líf
Hugsanir
pappírsræmur
eyða
guð
næturljóð
Ljóð
lifi fyrir þig
hús fiflið
Er Guð til?
rigning
Furður Heimsins
fryður er ekki til nema í orðum
jóla vísa stebba stuð