lifi fyrir þig
allar mínar stundir ég hugsa um þig
mitt líf mín sál er tileinkuð þér

mínar hugsanir mín orð eru öll um þig

mitt líf mín tilvera er öll vegna þín

ég anda, borða ég lifi allt vegna þín
 
Orgill
1986 - ...


Ljóð eftir Orgil

í iðrum jarðar
af hverju
ferðalag
ást
ástarljóð
líf
Hugsanir
pappírsræmur
eyða
guð
næturljóð
Ljóð
lifi fyrir þig
hús fiflið
Er Guð til?
rigning
Furður Heimsins
fryður er ekki til nema í orðum
jóla vísa stebba stuð