líf
hvað er líf er líf það að vinna, borða, anda og sofa eða er líf

eða er tilgangur lífsins sá að hlaða endalausa græðgi mannsins fyrir völd og peninga, það að lifa er ekki tilgangslaust, því ef það væri tilgangslaust þá myndum við ekki lifa  
Orgill
1986 - ...


Ljóð eftir Orgil

í iðrum jarðar
af hverju
ferðalag
ást
ástarljóð
líf
Hugsanir
pappírsræmur
eyða
guð
næturljóð
Ljóð
lifi fyrir þig
hús fiflið
Er Guð til?
rigning
Furður Heimsins
fryður er ekki til nema í orðum
jóla vísa stebba stuð