ást
hugsa um þig dag og nótt
því svararðu ekki mínum köllum sit hér
og hugsa
verð ég einn alla ævi eða verður þú með mér

hvað er sönn ást, felst hún í hlýju og kærleika eða felst hún í sannleika

hvað er ást, hvað er kærleikur, hvað er sannleikur, hvað er alheimurinn

hvað er það að vera ástfanginn er hægt að verða ástfanginn af öðrum eða er maður bara raunverulega ástfanginn af sjálfum sér, hver veit kannski er til sönn ást, kannski ekki  
Orgill
1986 - ...


Ljóð eftir Orgil

í iðrum jarðar
af hverju
ferðalag
ást
ástarljóð
líf
Hugsanir
pappírsræmur
eyða
guð
næturljóð
Ljóð
lifi fyrir þig
hús fiflið
Er Guð til?
rigning
Furður Heimsins
fryður er ekki til nema í orðum
jóla vísa stebba stuð