rigning
hvað er rigning
er Það tár hinnas hverljandi manna eða er það eru Þetta tár guð vegna Þess að við höfum brugðist honum og hans boðorðum.  
Orgill
1986 - ...


Ljóð eftir Orgil

í iðrum jarðar
af hverju
ferðalag
ást
ástarljóð
líf
Hugsanir
pappírsræmur
eyða
guð
næturljóð
Ljóð
lifi fyrir þig
hús fiflið
Er Guð til?
rigning
Furður Heimsins
fryður er ekki til nema í orðum
jóla vísa stebba stuð