Skókaup
Ef ég þarf að ganga
mikið lengur á eftir
þér
verð ég að fjárfesta
í nýjum skóm.  
Andri Karl
1982 - ...
2004


Ljóð eftir Andra Karl

Langstökk
Nótt
Kvöldstund í köldu rúmi
Eftir á dagskrá
Óholl er höfnunin
Skókaup
Skátar og glaumur gleðinnar
Veður I
Í næfurþunnum nælonbuxum