Veður I
Fallið í ljúfa löð,
eftir erfiða nótt.

Regnið drap á dyr,
bauð sér inn,
þrátt fyrir mótbárur mínar
og undirskálar.  
Andri Karl
1982 - ...


Ljóð eftir Andra Karl

Langstökk
Nótt
Kvöldstund í köldu rúmi
Eftir á dagskrá
Óholl er höfnunin
Skókaup
Skátar og glaumur gleðinnar
Veður I
Í næfurþunnum nælonbuxum