\"við\"tvær=þú og ég
Vorum
\"VIÐ\"> Sátum
Hlustuðum
\"VIÐ\" vorum við sjálfar
\"VIÐ\" sátum saman til að vera
Og \"VIÐ\" hlustuðum á þögnina
\"VIÐ\" þörfnuðumsthvor annara
til þess að geta orðið
það sem \"VIÐ\" erum
til þín frá mér 09,02.\"02 EH