Kóði
Í kófi, ósofinn í óhófi.
Sveittur lófi.
Þreyttur,
uppeyddur,
tilneyddur
meiddur,
langt leiddur,
hræddur,
mæddur,
hættur,
byrjaður,
glaður,
dapur,
hatur,
sár,
tár,
ógleði, ógeðið kveðið.
í meðbyr á móti,
ég kveð þig.
Ljóti.  
Nesti
1984 - ...


Ljóð eftir Andra

Ást-and
Kóði
Er það
Dósadraumar
Svitadropar
Lífshlaup
Lonely love
Óhamingja
Fé-lagið
Reykjafrík
Falskt fas