Sverðhvass svipur
Heilt bílhlass af sverðum í gegn um mig miðja
hefði sært mig minna en það sem þú sagðir...
með svipnum þegar þú þagðir..
hefði sært mig minna en það sem þú sagðir...
með svipnum þegar þú þagðir..