Ég get ekki hætt.
Ég get ekki hætt
að hugsa.
Bláu augun, brosið sætt
ég get ekki hætt.
Ég hugsa til þín daga og nætur,
vil vera hjá þér er þú grætur.
Hvernig gat Guð búið þig til?
Því ertu allt sem ég vil?

En spurningin er, viltu mig?  
ónafngreind stúlka
1988 - ...
samið í mars 2003


Ljóð eftir ónafngreinda stúlku

Ég get ekki hætt.
Hvað á ég að gera?
Svartholið
Sársaukinn
Heltekin
Endalok
Alone?
Svo sárt
The pain
Verkurinn
Endirinn