Endalok
Það er myrkur, allt er hljótt.
Eg vei ekki hvar ég er, ég er týnd.
Ég er týnd fra umheiminum, horfin
Ég finn ekki sjálfa mig, hvar er ég?

Það er öskrað, mér bregður
Hver öskraði? Var það ég?
Eg reyni að öskra, en ekkert kemur
Mér finnst ég dauð, dauð að innan

Mér finnst myrkrið þrengjast, plássið minnkar
Hræðslan tekur mig, fer með mig burt
Ég sé ljós, ég fer að því
Ég var dáin en nú er ég farin

 
ónafngreind stúlka
1988 - ...
samið í febrúar 2005


Ljóð eftir ónafngreinda stúlku

Ég get ekki hætt.
Hvað á ég að gera?
Svartholið
Sársaukinn
Heltekin
Endalok
Alone?
Svo sárt
The pain
Verkurinn
Endirinn