Svartholið
Ein hún er í dimmunni
enginn skilur hver hún er.
Hún villist, eins og dropi í brunni
verður að engu, að eilífu fer.

 
ónafngreind stúlka
1988 - ...
samið í mars 2003


Ljóð eftir ónafngreinda stúlku

Ég get ekki hætt.
Hvað á ég að gera?
Svartholið
Sársaukinn
Heltekin
Endalok
Alone?
Svo sárt
The pain
Verkurinn
Endirinn