Sársaukinn
Tár rennur niður kinn,
í hjartanu sting ég finn.
Ég veit ei hvað er að,
mér finnst ég ein á dimmum stað.

Ég teygi hendina og bið um hjálp,
en enginn heyrir né sér...  
ónafngreind stúlka
1988 - ...
samið í mars 2003


Ljóð eftir ónafngreinda stúlku

Ég get ekki hætt.
Hvað á ég að gera?
Svartholið
Sársaukinn
Heltekin
Endalok
Alone?
Svo sárt
The pain
Verkurinn
Endirinn