Hvað á ég að gera?
Það skilur enginn hvernig mér líður,
-hversu mikið mig svíður.
Ég get ekki talað við neinn,
það yrðir enginn á mig, - ég er steinn.
Hvað á ég að gera?
Hvar á ég að vera?  
ónafngreind stúlka
1988 - ...
samið í mars 2003


Ljóð eftir ónafngreinda stúlku

Ég get ekki hætt.
Hvað á ég að gera?
Svartholið
Sársaukinn
Heltekin
Endalok
Alone?
Svo sárt
The pain
Verkurinn
Endirinn