Verkurinn
Tilfinningin er svo sterk,
Hún ristir mig að innan.
Í hjartanu finn ég verk,
Verk sem er ekki hægt að lýsa.

Verkurinn kom er ég hitti þig fyrst,
Mér var heitt og kalt, bæði í einu
Verkurinn magnaðist eftir að við höfðum kysst,
En ánægjan og hamingjan var svo mikil.

Svo var allt búið, alltof fljótt,
Mér fannst eins og heimurinn hryndi.
Eg var bara ein, allt varð hljótt
En eftir varð verkurinn...
 
ónafngreind stúlka
1988 - ...
Samið í febrúar 2005


Ljóð eftir ónafngreinda stúlku

Ég get ekki hætt.
Hvað á ég að gera?
Svartholið
Sársaukinn
Heltekin
Endalok
Alone?
Svo sárt
The pain
Verkurinn
Endirinn