Heltekin
Mér líður svo illa,
mér líður eins og heimurinn sé að hrynja á mig.
ég get ekki andað,
ég er að kafna,
ég er að deyja...
...úr ást af þér  
ónafngreind stúlka
1988 - ...
samið íjúlí 2003


Ljóð eftir ónafngreinda stúlku

Ég get ekki hætt.
Hvað á ég að gera?
Svartholið
Sársaukinn
Heltekin
Endalok
Alone?
Svo sárt
The pain
Verkurinn
Endirinn