Svartholið
Ein hún er í dimmunni
enginn skilur hver hún er.
Hún villist, eins og dropi í brunni
verður að engu, að eilífu fer.
enginn skilur hver hún er.
Hún villist, eins og dropi í brunni
verður að engu, að eilífu fer.
samið í mars 2003