Vinna
Ég er alltaf að vinna,
Beggi vill að ég vinni minna.
En ég vil fá pening
svo ég geti keypt mér e-ð annað en tening  
Hildur
1988 - ...


Ljóð eftir Hildi

Fishy
Vinna
Singstar
Strætóslys
Ljóð um Tinnu
Útlönd
Konudagur
Sæludagar