Singstar
Singstar party er bestur
andstæðan við vestur
betri en hestur
aldrei hann brestur
þar er líka lestur
Beggi er sestur
kóngur er mestur
hann heitir ekki Gestur  
Hildur
1988 - ...


Ljóð eftir Hildi

Fishy
Vinna
Singstar
Strætóslys
Ljóð um Tinnu
Útlönd
Konudagur
Sæludagar