Ég vil...
Ég vil flýja raunveruleikan
Ég vil fylgja huga mínum og hugsunum
Ég vil lifa lífinu mínu í örðu formi
Ég vil vera allt sem enginn skilur
Ég vil týnast í skógum skýjanna
Ég vil horfa á ástina blómstra í huga fuglanna
Ég vil vera það sem enginn hefur áður verið
Ég vil en get ekki fengið.......
 
Ingunn Róbertsdóttir
Stundarbrjálæði...


Ljóð eftir Ingunni

Ég vil...
Einmanna
Brjálæði...
Hver?
Trúleysi
Erfiður Dagur
Amma
Innihaldslaust..
Andstæða..
Óð til magans
?
Á ný
"án titils"
Tilraun til ljóðs
Lykt
Fífl.
Segjum svo.
Ó Kormákur