?
Svo
Eitthvað
Ónothæfur
Stend
Útí horni
Og safna ryki
Ef fólk kemur
Of nálægt
Þá særist það
Þarf enga umhyggju
Er þarna bara
Með dúkku mér til skemmtunnar.
 
Ingunn Róbertsdóttir
Um kaktusinn minn..?


Ljóð eftir Ingunni

Ég vil...
Einmanna
Brjálæði...
Hver?
Trúleysi
Erfiður Dagur
Amma
Innihaldslaust..
Andstæða..
Óð til magans
?
Á ný
"án titils"
Tilraun til ljóðs
Lykt
Fífl.
Segjum svo.
Ó Kormákur