Innihaldslaust..
Þú
Alein á ný
Þú
Einnota persónuleiki
Þú
Hjartað stoppar
Þú
Svamlandi hugsun
Þú
Hræðslan yfirgnæfir
Þú
Rjóðir vangar
Þú
Vaxandi tilfinning
Þú
Dáleiðandi ilmur
Þú
Mjúkt hörund
Þú
Fékkst mig..  
Ingunn Róbertsdóttir
..Já, [4.feb 2006]


Ljóð eftir Ingunni

Ég vil...
Einmanna
Brjálæði...
Hver?
Trúleysi
Erfiður Dagur
Amma
Innihaldslaust..
Andstæða..
Óð til magans
?
Á ný
"án titils"
Tilraun til ljóðs
Lykt
Fífl.
Segjum svo.
Ó Kormákur