"án titils"
Í fórum mínum,

fel ég frumsamið,

ástarljóð.

Tileinkað þér,

þínu flókna lífi,

..án mín.  
Ingunn Róbertsdóttir


Ljóð eftir Ingunni

Ég vil...
Einmanna
Brjálæði...
Hver?
Trúleysi
Erfiður Dagur
Amma
Innihaldslaust..
Andstæða..
Óð til magans
?
Á ný
"án titils"
Tilraun til ljóðs
Lykt
Fífl.
Segjum svo.
Ó Kormákur