Lykt
Rotnandi ást
Úr þurrkaranum.
Heit og hlý.
En lyktin óbærileg.  
Ingunn Róbertsdóttir


Ljóð eftir Ingunni

Ég vil...
Einmanna
Brjálæði...
Hver?
Trúleysi
Erfiður Dagur
Amma
Innihaldslaust..
Andstæða..
Óð til magans
?
Á ný
"án titils"
Tilraun til ljóðs
Lykt
Fífl.
Segjum svo.
Ó Kormákur