Tilraun til ljóðs
Tindrandi dögg
Hjúrir í augnkrók
Dapurs drengs.

Hurðin nötrar
Öskrandi orð
Hendast á milli.


Brothljóð fylgja

Og döggin fellur.  
Ingunn Róbertsdóttir


Ljóð eftir Ingunni

Ég vil...
Einmanna
Brjálæði...
Hver?
Trúleysi
Erfiður Dagur
Amma
Innihaldslaust..
Andstæða..
Óð til magans
?
Á ný
"án titils"
Tilraun til ljóðs
Lykt
Fífl.
Segjum svo.
Ó Kormákur