Kynlífsfíkill
Gerum þa allt kvöld alla nótt
Þetter svo gott a það verður ei hljótt
En þegar að mamma kemur heim verður manni órótt

Tippið enþá uppí lofið, hleypur inní skáp
Mamma bankar og seigir að það séu komnir gestir
Þau koma öll inn, og 2 prestir
Opna hurðina og það heyrist hátt róp
Hann hleypur út og seigist hafa séð kónguló...
 
Glennan
1989 - ...


Ljóð eftir Glennan

Kynlífsfíkill
Hann
Alki
Lífið Mitt
Sesar Aron
Prinsinn minn
Drykkjarvandamál
Dauðinn