Dauðinn
Ég hljóp og hljóp
eins hratt og ég gat
var búin að gleypa þetta dóp
þvílíkt áhættumat

Ljósin blikka
ég hleyp
ég sé þá smækka
finn að hann náði mér og greip

Hvað skeður nú?
Mun ég lenda á Bugl?
ég tek einn snú
ég var tekin fyrir smygl

Mig langar að deyja
hef alltaf viljað það
ég og mín drykkja
hvenar verður þetta endað

Þau henda mér inn í littla kompu
ég sit þar með minn kvöldmat
ristað brauð og kjötsúpu
líka smá kartöflusalat

Ég tek gaffalinn
og sting honum í hálsinn
treð honum langt inn
þetta var bónusinn

Nú hefur ósk mín ræst
mér líður svo vel
ég er að drepast
á himninum nú ég dvel
 
Glennan
1989 - ...


Ljóð eftir Glennan

Kynlífsfíkill
Hann
Alki
Lífið Mitt
Sesar Aron
Prinsinn minn
Drykkjarvandamál
Dauðinn