Lífið Mitt
Lífið mitt er tómt rugl,
flestum finnst einsog ég eigi að vera á B.U.G.L.,
það eina sem ég geri er að dópa, drekka og ríða.
Mér líður svo illa að mig er byrjað að svíða.
En þetta má ekki bíða, annars fæ ér bara kvíða.
Það vilja mig engvir strákar, teir segja alltaf
\"Ég elska þig\",
sofa hjá mér svo búið spil...
 
Glennan
1989 - ...


Ljóð eftir Glennan

Kynlífsfíkill
Hann
Alki
Lífið Mitt
Sesar Aron
Prinsinn minn
Drykkjarvandamál
Dauðinn