Drykkjarvandamál
Fyllerí á hæsta stigi
verðum kolruglaðar
endum saman í faðmlagi
nú erum við barnaðar

Jóna verður hissa
Guðný verður flögurt
Betty þarf að pissa
þetta er dapurt

Betty og Jóna
við voru víst saman
Jóna er ekki lengur mjóna
það er ekki gaman

Jóna og Guðný
Þær voru að leika
Jóna potaði neðaní
og gerði Guðnýju veika

Guðný og Betty
fóru að kela
við fóru í annað partý
nú þarf ég að ala

Nú erum við mömmur
og pabbar
en getnaðarlimur?
þessir Keflvíkingar

Það var enginn drjóli
við voru bara þunnar
ættu helst að fara á geðveikrahæli
þetta eru áhrif drykkjunnar

Nú huxum við og hlæjum
þessir góðu gömlu tímar
þurfum ekki strax að skifta á bleyjum
erum við hommar?

Þetta ljóð er bara rugl
gerðist ekki í alvöru
Gvuð minn góður ég braut nögl
ég var leidd í fátæktargildru  
Glennan
1989 - ...
Hehe elska ykkur stelpur ;)


Ljóð eftir Glennan

Kynlífsfíkill
Hann
Alki
Lífið Mitt
Sesar Aron
Prinsinn minn
Drykkjarvandamál
Dauðinn