Hann
Hann er eðlilegur
Hann er ofvirkur
Hann er stilltur
Hann er óþekkur
Hann er sætur
Hann er fallegur
Hann er minn
og ég á alltaf
eftir að elska hann
Sama hvernig hann er.
 
Glennan
1989 - ...
Þetta samdi ég um litla frænda minn


Ljóð eftir Glennan

Kynlífsfíkill
Hann
Alki
Lífið Mitt
Sesar Aron
Prinsinn minn
Drykkjarvandamál
Dauðinn