Dapurleg nótt
Drekka og dópa
Dapurleg nótt
Ég fer svo að sópa
Hjarta mitt er orðið ótt
Ríðandi og reykjandi
Í öllum húsum kveikjandi
Kemur ekki heim
Er orðinn einn af þeim.

Bíð ég biðina löngu
Bara að kæmi hann heim
Hlustar ei á mömmu ströngu
Skýst út og skýst útí geim
Ég var of sein
Ég brást ekki við
Nú sit ég hér ein
Því dauðinn tók þetta lið.  
Lára Hrund
1989 - ...
tjáning.. veit ekki alveg hvað þetta er með mömmuna.. :p


Ljóð eftir Láru Hrund

Dapurleg nótt
Litla barnið
Dauðinn
Vinarmissir
Ævintýri
Eftirsjá
Fanney
Barátta