Barátta
Fæddur fatlaður var
Faðirinn fór í hið djúpa haf
Drengurinn af öðrum bar
Alla sína orku gaf.

Lífið ekki alltaf líflegt er
Laglegur drengur eyðilagður
Hann verður að taka því hvernig sem fer
Illa farinn var sagður.

Aldrei gat hann náð sér allur
Alltaf reyndi hann þó
Orðinn eins og gamall dallur
Drengurinn fékk bara alveg nóg.  
Lára Hrund
1989 - ...
þetta er bara etthvað bull.. kannski bara ekker vorkun.. :p


Ljóð eftir Láru Hrund

Dapurleg nótt
Litla barnið
Dauðinn
Vinarmissir
Ævintýri
Eftirsjá
Fanney
Barátta