Fanney
Fanney býsna fögur er
Fer í bolinn bleika
Ákveðin,á við heilan her
Gerir stráka veika.

Stúlkan sykursæta
Sannarlega þrjósk hún er
Fyrir margt vill þræta
Lætur ekki brjóta á sér.

Þó að þrjóskan leynist ei
Þá er Fanney elskan mín
Fallegust er þessi mey
Gæti líka náð til þín.  
Lára Hrund
1989 - ...
Þetta er allt satt.. reynið ekki að þræta fyrir það.. :p ég elska þig ástin mín.. :):*


Ljóð eftir Láru Hrund

Dapurleg nótt
Litla barnið
Dauðinn
Vinarmissir
Ævintýri
Eftirsjá
Fanney
Barátta