Vögguvísa.
Hann vakir okkur yfir
og verndar hverja stund
Hann sendir sína engla
er sólin fær sér blund.
Stjörnur strjúka vangann
og stundin, hún er blíð
ég veit að Jesús Kristur
er hjá þér alla tíð.
Blessa þú nú barnið
því búið er því ból
í nótt þá muntu eiga
hjá englaföður skjól.