Ég mun
Þú fórst

Ég mun lifa
Ég mun ei brotna

Líkt og þú

Ég mun áfram elska
Ég mun alltaf vera

Þú lést

Ég mun alla tíð muna
Ég mun einnig þig syrgja

Líkt og dauðinn

Ég mun berjast
Ég mun vinna
 
Eva
1989 - ...


Ljóð eftir Evu

Ég mun
Dularfulla ást
Heimurinn hefur kvatt
ilmur rauðra rósa
Ástin verður æ sterkari
Kalt, svo kalt
Even angels fall....
Á andartaki