Ástin verður æ sterkari
Hvert bros sem þú gefur
verður að minningu
Hvert augnarráð þitt
verður ávalt hér

Í hjarta mér
Í huga mér
hvert sem ég fer

Brosið þitt mér yljar
og hamingjan vex
Augun þín skína
og ástin verður æ sterk

Í hjarta mér
Í huga mér
þegar ég dvelst í örmum þér  
Eva
1989 - ...


Ljóð eftir Evu

Ég mun
Dularfulla ást
Heimurinn hefur kvatt
ilmur rauðra rósa
Ástin verður æ sterkari
Kalt, svo kalt
Even angels fall....
Á andartaki