ilmur rauðra rósa
Þú syngur ljúft
sem snerting fagurra blóma
Þú talar hljótt
eins og vindkviðan hvíslar
Þú tiplar rótt
eins og regnið sem fellur á glugga minn
Þú brosir blítt
og minnir á ilm rauðra rósa
Þú sefur í nótt
á meðan tunglið bjarta skín  
Eva
1989 - ...


Ljóð eftir Evu

Ég mun
Dularfulla ást
Heimurinn hefur kvatt
ilmur rauðra rósa
Ástin verður æ sterkari
Kalt, svo kalt
Even angels fall....
Á andartaki