Á andartaki
Skrítið hve allt getur horfið fljótt
Mitt hjarta brotið í litla mola
Allt lífið hrundi á andartaki
og þér ég glataði

Hver dagur er til heiðurs þér
Þó mig langi til að sofa svefninum langa
Þá veit ég að lífið þarf mig
eins og lífið mitt þurfti þig

Þú sveikst litla hjartað mitt
tóks þig sjálfan í burtu frá mér
Og eftir sat brotið lítið hjarta
og einmanna sálin mín
 
Eva
1989 - ...


Ljóð eftir Evu

Ég mun
Dularfulla ást
Heimurinn hefur kvatt
ilmur rauðra rósa
Ástin verður æ sterkari
Kalt, svo kalt
Even angels fall....
Á andartaki