Dularfulla ást
Þessi dularfulla ást
hvar leynist þú
Þessi unaðslega tilfinning
hvar geymist þú

Söknuður svo sár
um löngu liðna ást
Eins langt og milljón ár
á ég að eilífu að þjást

Þessi ástúðfulli dagur
hvað varð um þig
Þessi ástríðufulla nótt
hvað kom fyrir þig  
Eva
1989 - ...


Ljóð eftir Evu

Ég mun
Dularfulla ást
Heimurinn hefur kvatt
ilmur rauðra rósa
Ástin verður æ sterkari
Kalt, svo kalt
Even angels fall....
Á andartaki