Kalt, svo kalt
Kaldur dagur upp rann
Ég sá þetta ekki fyrir
Í æðum þér óvissan rann
og slagur hjarta þíns fraus

Kaldir dagar á eftir komu
vonleysið og tárin saman runnu
Hörund þitt svo líflaust
og sárið þitt að hverfa

Köld nóttin gekk í garð
líf þitt útí sandinn rann
Horfinn var þinn sálarneisti
sem eitt sinn glitti í augum þínum

Köld var húðin í snertingu
og tár á vanga mínum rann
Sem eitt sinn þú kysstir mig
Og sagðir að þú yrðir ætíð hér í lífi mínu
 
Eva
1989 - ...


Ljóð eftir Evu

Ég mun
Dularfulla ást
Heimurinn hefur kvatt
ilmur rauðra rósa
Ástin verður æ sterkari
Kalt, svo kalt
Even angels fall....
Á andartaki