Heimurinn hefur kvatt
Tilveran mín svo tóm
Tekur því varla að anda
Heimurinn hefur kvatt
hug minn til frambúðar

Kvölina kveður mig aldrei
Kremur stanslaust hjarta mitt
Eftirvæntingin í endalok mín
Endalaus í huga mér

Skildir þú sitja þarna
sáttur í ljósinu
Skildir þú sjá mig núna
Sorgmædda og reiða vegna þín


 
Eva
1989 - ...


Ljóð eftir Evu

Ég mun
Dularfulla ást
Heimurinn hefur kvatt
ilmur rauðra rósa
Ástin verður æ sterkari
Kalt, svo kalt
Even angels fall....
Á andartaki