Nóttin þín
Í nótt skartaði tunglið
sínu fegursta

í nótt fór það ekki
í felur bak við ský

í nótt dönsuðu norðurljósin
í nótt dönsuðu þau
aðeins fyrir þig

í nótt fæddist ný stjarna
á himnum...

í nótt fæddist þú.  
Guðjón Bergur Jakobsson
1977 - ...


Ljóð eftir Guðjón Berg Jakobsson

Til minnis:
Leyndarmálið
Tvö pör
Dægrastytting
Sameining
Í dýragarði
Augu
Augnablik
Hringrás
Tveir skuggar
Lífið í blokkinni
Engill
Nóttin þín
Aðdáandi nr. 1
Hver er tilgangurinn ?
Gaman að þessu